1180/18 Trần Văn Xã, KP5. P Trảng Dài, Tp.Biên Hoà, Đồng Nai
Hotline: 0969.679.780
Logo

Tin tức

Tin tức

Ưu điểm biến quảng cáo trên xe taxi thành nhà truyền thông tuyệt vời

Với người tiêu dùng, taxi chỉ đơn thuần là một phương tiện phục vụ nhu cầu di chuyển, đi lại của con người. Nhưng với các nhà đầu tư, doanh nghiệp lớn nhỏ cả trong và ngoài nước thì quảng cáo taxi chính là con đường ngắn và nhanh nhất, là cầu nối giúp họ đến gần hơn với khách hàng của mình!


Đừng làm nghề taxi nếu chưa biết những điều sau đây

Lái xe dịch vụ taxi là một nghề mà tài xế lái xe sử dụng phương tiện ô tô 4 và 7 chỗ để phục vụ, đưa đón theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay, đây cũng đang là dịch vụ di chuyển công cộng phổ biến nhất tại nước ta.


Mức lương tài xế taxi hiện nay là bao nhiêu

Trong thời đại kinh tế vô cùng phát triển và chất lượng cuộc sống đang ngày một nâng cao thì nhu cầu di chuyển cũng đang ngày càng cần thiết, giúp tạo nên những điều kiện thuận lợi cũng như cơ hội vô cùng phát triển cho tài xế taxi.


5 lợi ích đáng quan tâm khi đi du lịch bằng taxi

Nhiều người cho rằng đi du lịch bởi xe taxi sẽ vô cùng tốn kém, bởi vậy mà họ thường sử dụng phương thức di chuyển bằng các phương tiện khác như máy bay, tàu hỏa,... Nhưng thực tế thì việc di chuyển bằng xe taxi sẽ giúp tiết kiệm hơn 2 loại phương tiện này rất nhiều.


Những lý do nên chọn đi taxi hơn là xe khách

Việc chọn lựa hình thức vận tải taxi sẽ cho bạn nhiều sự tiện lợi về thời gian và chất lượng cụ thế như thế nào mời các bạn đón xem ở nội dung bên dưới này nhé!